• Trang chủ
  •   >   Kính xây dựng
  •   >   Kính Trắng

Chi tiết tin tức

Chi tiết tin tức

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ hình thành vào năm 2003, tọa lạc trên đường Trần Đại Nghĩa, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh (gần Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân). Sản phẩm bồn nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời (NLMT) mang thương hiệu Phú Lạc Khang được đưa ra thị trường Việt Nam để giới thiệu với người tiêu dùng cùng cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác. Giai đoạn đầu cơ sở Phú Lạc Khang chỉ sản xuất loại bồn nước nóng NLMT theo công nghệ Đức ống thủy tinh thu nhiệt chân không. Trong giai đoạn này, Phú Lạc Khang vừa sản xuất, vừa lắp đặt cho khách hàng, vừa hoàn thiện các tiêu chuẩn cũng như tính năng kỹ thuật của bồn NLMT sao cho phù hợp thời tiết, khí hậu cũng như giá cả. Hơn nữa người tiêu dùng vẫn còn nghi ngại chưa dám sử dụng nhiều nên Phú Lạc Khang càng phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong lãnh vực quảng bá, tiếp cận và tư vấn cho người tiêu dùng với nhiều hình thức: phát quảng cáo tờ rơi, brochure, tham gia triển lãm, hội chợ.v.v...

 

Đến giữa năm 2005 công ty đã mạnh dạn đầu tư thêm máy móc và thiết bị để nâng cao quy trình kỹ thuật trong sản xuất, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao hơn. Ngày 02/08/2005, công ty Phú Lạc Khang được chính thức thành lập mang tên:

 

 

 

CTY TNHH SX - TM & DV PHÚ LẠC KHANG

TRỤ SỞ CHÍNH: 141 LÊ HỒNG PHONG, P3, Q5, TP HCM

Từ đây với những nỗ lực không ngừng của Ban Giám Đốc công ty, sản phẩm bồn nước nóng NLMT mang nhãn hiệu Phú Lạc Khang đã dần được người tiêu dùng tín nhiệm. Để đa dạng hóa sản phẩm, cuối năm 2005 với công nghệ Úc, công ty Phú Lạc Khang đã cho ra đời dòng sản phẩm mới bồn nước nóng NLMT bằng tấm thu nhiệt dạng phẳng (Panel). Không dừng tại đây, với nỗ lực cao hơn nữa, Ban Giám Đốc công ty đã tiếp cận, học hỏi công nghệ nước ngoài (tiêu chuẩn Châu Âu) và mạnh dạn nhập thiết bị, đưa công nghệ mới vào sản xuất để tăng thêm mặt hàng mới với những sản phẩm chất lượng cao hơn, ưu việt hơn mang tính đột phá đỉnh cao của ngành nước nóng. Máy Nước Nóng Thu Nhiệt Bằng Năng Lượng Không Khí (còn gọi là máy nước nóng bằng bơm nhiệt không khí). Đây là dòng sản phẩm mang lại hiệu quả cao có mặt đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Phú Lạc Khang, có mặt trên thị trường Việt Nam. Một lần nữa đã khẳng định được thế mạnh của công ty và càng tạo thêm sự tin tưởng, tín nhiệm của người tiêu dùng với các sản phẩm mang thương hiệu Phú Lạc Khang./.


Về Phú Lạc Khang

PLK COMPANY Ltd.co

Địa chỉ: 141 Lê Hồng Phong, P3, Q.5, TPHCM
Điện thoại: (08) 3924 2512 - 3924 2513 - Fax: (08) 3838 3154

2015 Copyright © PHU LAC KHANG. All rights reserved.

Design by nina.vn

Hỗ trợ trực tuyến

    • Phòng Kinh Doanh

      - 08 39242512
    • My status